Khoa Răng Hàm Mặt được thành lập ngay từ khi thành lập Bệnh viện Đại học Y Thái Bình năm 2003 theo Quyết định số 813/2003/QĐ-BYT về việc thành lập Bệnh viện.
Giai đoạn đầu thành lập với tổng số 07 cán bộ do BSCKII. Bùi Văn Hân làm Trưởng khoa. Hiện nay, khoa Răng Hàm Mặt có 08 cán bộ với 08 ghế nha, nhiều dụng cụ điều trị răng hiện đại và phẫu thuật hàm mặt.
Trong nhiều năm qua, khoa đã khám chữa bệnh thuộc chuyên khoa cho hàng vạn lượt bệnh nhân, đào tạo thực hành cho hàng nghìn lượt học viên, sinh viên của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

LÃNH ĐẠO ĐƯƠNG NHIỆM
RHM1
TRƯỞNG KHOA
TS.BSCKII VŨ ANH DŨNG
Giai đoạn từ: 2012 – nay

LÃNH ĐẠO TIỀN NHIỆM

– BSCKII Bùi Văn Hân – Trưởng khoa từ năm 2003 đến 2012
– ThS Nguyễn Văn Quán –  Phó trưởng khoa từ năm 2003 đến 2013
– ThS Nguyễn Thị Nguyệt Oanh – Phó trưởng khoa từ năm 2013 đến 2015

DANH SÁCH CÁN BỘ ĐƯƠNG NHIỆM

STT Họ tên Chức vụ
1 BSCKI. Trần Thị Hường Bác sỹ
2 ThS. Nguyễn Thị Sen Bác sỹ
2 BSCKI. Nguyễn Tri Quyết Bác sỹ
3 BS. Bùi Hữu Tuấn Bác sỹ
4 BS. Phan Thị Phương Anh Bác sỹ
5 BS. Nguyễn Ngọc Anh Bác sỹ
6 KTV. Lương Xuân Quang KTV phục hình răng
7 ĐD. Nguyễn Thị Phương Điều dưỡng

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

– Kỹ thuật điều trị nội nha bằng trâm xoay Protaper, kỹ thuật hàn răng thẩm mỹ bằng Composite, kỹ thuật tẩy trắng răng, chỉnh nha, cấy ghép implant. Phục hình cầu chụp đúc kim loại, kim loại quý, bán quý, cầu chụp đúc sứ kim loại và sứ không kim loại; hàm nhựa dẻo Biosoft, hàm khung liên kết….
– Phẫu thuật các khối u, nang vùng hàm mặt, phẫu thuật kết hợp xương trong chấn thương
– Phẫu thuật tạo hình thẩm mĩ cùng hàm mặt: sửa sẹo xấu co kéo, tạo hình mi mắt, mũi.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Xây dựng đội ngũ nhân lực có trình độ chuyển môn cao, phát triển kỹ thuật chuyên sâu, xây dựng nề nếp làm việc chuyên nghiệp. Xây dựng cơ sở vật chất và trang bị hệ thống thiết bị khám và điều trị hiện đại phục vụ cho chẩn đoán và điều trị.