Nhà thuốc Bệnh viện Đại học Y Thái Bình được thành lập theo Quyết định số 393/QĐ-BVĐHYTB của Giám đốc Bệnh viện; được Sở Y tế Thái Bình cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dược số hiệu 001922/ĐKKĐ-TB và Giấy chứng nhận số 68-03/21/GPP chứng nhận đạt “Thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc (GPP) đối với nhà thuốc”.
     Sự kiện khai trương nhà thuốc Bệnh viện đã giúp cho Bệnh viện Đại học Y Thái Bình có thêm nguồn cung ứng thuốc và vật tư y tế đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của người dân.
     Bệnh viện Đại học Y Thái Bình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Cơ quan/Đối tác/Khách hàng đã tham dự buổi lễ khai trương. Sự hiện diện cùng những lời chúc của Quý vị chính là niềm vinh dự và nguồn động viên tạo động lực quan trọng cho Bệnh viện tiếp tục nỗ lực và không ngừng phát triển, mở rộng thêm nhiều cơ sở nhà thuốc trên chặng đường tiếp theo để hoàn thành sứ mệnh đem đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cùng dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
     Nhà thuốc Bệnh viện được đặt tại vị trí cổng Bệnh viện, tiếp giáp với đường Lê Đại Hành – phường Kỳ Bá – thành phố Thái Bình tạo thuận lợi tối đa cho người dân khi có nhu cầu đến mua thuốc.
     Với phương châm “Uy tín – An toàn – Chất lượng”, Nhà thuốc Bệnh viện Đại học Y Thái Bình cam kết:

• Bán thuốc theo đơn của bác sỹ
  • Tất cả các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm định và đăng kí lưu hành của Bộ Y tế
  • Niêm yết giá thuốc công khai, giá cả theo quy định của Bộ Y tế
  • Phục vụ Quý người bệnh và khách hàng tất cả các ngày trong tuần.
Tác giải bài viết: Phòng Công tác xã hội
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI TRƯƠNG