Điện thoại cơ quan: 0912143773

1. Giới thiệu:

Trung tâm tán sỏi ngoài cơ thể đã triển khai tán sỏi ngoài cơ thể trong điều trị sỏi tiết niệu (sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang) từ năm 2003 đến nay, là một trong những bệnh viện áp dụng phương pháp sớm nhất tại Việt Nam. Gần 20 năm qua Trung tâm tán sỏi ngoài cơ thể của Bệnh viện Đại học Y Thái Bình đã điều trị cho hàng chục ngàn bệnh nhân bị bệnh sỏi tiết niệu mà không phải mổ và cho kết quả điều trị tốt tỷ lệ khỏi bệnh cao, không có tai biến và biến chứng được bệnh nhân tin tưởng và số lượng bệnh nhân đến điều trị ngày càng nhiều không chỉ trong tỉnh Thái Bình mà còn nhiều tỉnh thành khác đã về điều trị tại đây.

2. Chức năng nhiệm vụ:
– Điều trị sỏi tiết niệu, sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang
3. Tổ chức nhân sự:

chú tạo
Trưởng đơn vị
BSCKII. Hoàng Hữu Tạo
Điện thoại:0912.142.773
Email: [email protected]

4. Cơ sở vật chất và kỹ thuật thực hiện tại đơn vị:
Tháng 5 năm 2020 Bệnh viện Đại học Y Thái Bình đã lắp đặt mới máy tán sỏi ngoài cơ thể HK – ESWL-Vm công nghệ mới nhất hiện nay với hệ thống phát xung kích là điện thủy lực. Với thế hệ máy hiện đại và kinh nghiệm điều trị gần 20 năm chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao, mang lại niềm vui và sự tin tưởng cho tất cả các bệnh nhân bị bệnh sỏi tiết niệu tới điều trị tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

5. Ảnh hoạt động:

IMG 2066