LÃNH ĐẠO TIỀN NHIỆM

– Ths. Bùi Đình Tâm – Trưởng khoa từ 8/2012 đến hết tháng 9 năm 2018;
– Ths. Nguyễn Thị Phương – Phó trưởng khoa;
– Ths. Nguyễn Minh Phúc – Phó trưởng khoa.

LÃNH ĐẠO TẠI NHIỆM

– Ts. Vũ Thanh Bình
– Phó trưởng phụ trách khoa Nội;
– Ths. Hoàng Thị Thúy Diệu
– Phó trưởng khoa.

CÁN BỘ ĐƯƠNG NHIỆM

Khoa gồm có 21 Bác sĩ và 5 điều dưỡng. Trong đó:
  • – 01 Tiến sĩ;
  • – 13 Thạc sĩ;
  • – 02 Bác sĩ nội trú BV;
  • – 05 Bác sĩ trong đó có 04 Bác sĩ đang học NCS, 04 Bác sĩ học Cao học.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Khoa Nội hình thành và phát triển đến nay được 6 năm. Khoa Nội hình thành đáp ứng được nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh của nhân dân trong địa bàn Tỉnh. Những bệnh cơ bản, thường quy như tăng huyết áp, đau thắt ngực, viêm phổi, suy tim, suy thận, bệnh cơ xương khớp…. được khoa ưu tiên trong điều trị. Hiện khoa có 50 giường bệnh và tỷ lệ giường bệnh luôn đạt cao nhất trong Bệnh viện.
  Khoa Nội đã khám, phát thuốc điều trị cho hàng vạn lượt bệnh nhân cũng như điều trị nội trú cho bảy nghìn lượt bệnh nhân không để lại sai sót gì.
  Khoa đã vinh dự được 2 lần Bệnh viện trao giấy khen “Tập thể lao động xuất sắc”; 1 Bác sĩ được vinh danh danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” …
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Trong thời gian tới, khoa Nội tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, triển khai thêm một số kĩ thuật mới như: Siêu âm Doppler tim, Siêu âm Doppler mạch, Tiêm khớp dưới hướng dẫn siêu âm, Siêu âm tim gắng sức, Điện tim gắng sức, Nội soi tiêu hóa can thiệp…. và nhiều danh mục kĩ thuật chuyên môn sâu khác …. Khoa cũng là nơi thực hành cho các đối tượng học viên chuyên khoa định hướng Nội, lớp Bác sĩ Chuyên khoa I Nội khoa, lớp Điều dưỡng chất lượng cao đi Nhật ….