LÃNH ĐẠO ĐƠN VỊ

Tiền nhiệm:
          BSCKII.Ths Võ Trọng Hữu – Nghỉ từ tháng 12 năm 2007.

Đương nhiệm:
          Trưởng phòng khám: Ths Nguyễn Thị Hoàng Hải – Bổ nhiệm từ tháng 01/2008 đến nay.

Cán bộ viên chức hiện nay trong đơn vị

STT  Họ tên  Chức vụ  Số điện thoại
1.  Ths Nguyễn Thị Hoàng Hải  Bác sỹ  Sđt: 0913063145
2.  Ths Trương Thị Minh Diệu  Bác sỹ  Sđt: 0983557169
3.  Ths Trần Xuân Dưỡng  Bác sỹ  Sđt: 0989989214
4  Triệu Công Doanh  Bác sỹ  Sđt: 0984277993
5.  Hoàng Thị Hạnh  Bác sỹ  Sđt: 0985334056
6.  Nguyễn Ngọc Anh  Bác sỹ  Sđt: 01674707291
7.  Lê Trung Kiên  Bác sỹ  Sđt: 0968589304

CHỨC NĂNG

– Khám, điều trị bệnh nhân bị bệnh Truyền nhiễm và các bệnh nhiệt đới.
– Tư vẫn phòng bệnh Truyền nhiễm cho cá nhân và cho cộng đồng.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Trong những năm vừa qua, tập thể cán bộ phòng khám bệnh Nhiệt đới luôn nỗ lực hết mình, làm việc nghiêm túc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bệnh viện trường Đại học Y Thái Bình giao phó. Chúng tôi đã đóng góp một phần đáng kể trong công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Chúng tôi luôn luôn đặt vấn đề sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, luôn hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Với bệnh nhân, chúng tôi luôn tận tình chăm sóc và điều trị, giải thích tận tình cho bệnh nhân và gia đình bệnh nhân về bệnh tình của họ để bệnh nhân yên tâm và tin tưởng điều trị.
Chúng tôi luôn xác định “Thầy thuốc phải như mẹ hiền”. Vì vậy chúng tôi đã phấn đấu không ngừng, luôn trau dồi kiến thức, cũng như chuyên môn nghiệp vụ, tham gia đầy đủ các buổi tập huấn mà Bệnh viện trường tổ chức để chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tốt nhất.
Luôn nhã nhặn khi tiếp xúc với bệnh nhân, tận tình trong công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân. Chúng tôi luôn nêu cao khẩu hiệu:
          “Bệnh nhân đến: Đón tiếp niềm nở,
           Bệnh nhân ở: Chăm sóc tận tình,
           Bệnh nhân về: Dặn dò chu đáo”.

KHEN THƯỞNG CỦA TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN

Tập thể: Phòng khám đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiều năm liền.
Cá nhân:
– Ths Nguyễn Thị Hoàng Hải đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở 5 năm liền từ năm 2003 đến năm 2017.
– Bằng khen của Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình (Đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2010-2011, 2011-2012 góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của Tỉnh).
– Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế năm 2012 (Đã có nhiều thành tích trong công tác chăm sóc sức khỏe người lao động).
– Kỷ niệm chương Bộ Y tế về sức khỏe nhân dân năm 2013.
PHƯƠNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Nhằm nâng cao chất lượng tư vấn, chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, cũng như đóng góp một phần đáng kể vào sự phát triển của Bệnh viện Đại học Y Thái Bình, phòng khám bệnh Nhiệt đới trong thời gian tới có những phương hướng phát triển như sau:
– Khám, tư vấn và điều trị bệnh nhân bị bệnh Truyền nhiễm đạt hiệu quả cao.
– Tiến tới tham gia điều trị nội trú bệnh nhân bị bệnh Truyền nhiễm tại Bệnh viện Trường Đại học Y Thái Bình.